Trả lời:

FLC Quốc Oai – FLC Asia Park tọa lạc giữa trung tâm huyện Quốc Oai, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 14 km về phía Tây Bắc. Dự án FLC Asia Park Quốc Oai có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch chính của Thủ đô như:
+ Đại lộ Thăng Long
+ Tuyến đường Hồ Chí Minh
+ Tỉnh lộ 80

Mời quý khách xem thêm vị trí dự án Flc Quốc Oai tại đây: https://flcasiapark.nhadat86.vn/vi-tri

Trả lời:

Kính gửi quý khách hàng. Flc Quốc Oai được chia làm 08 khu vực bao gồm:

+ Khu vực 1 là công viên cảnh quan các kiến trúc biểu trưng của các nước Asia.

+ Khu vực 2 là Villa Resort. Khu vực 3 là Công viên cây xanh.

+ Khu vực 4 là khu vực nhà ở.

+ Khu vực 5 là trường học.

+ Khu vực 6 là công viên cây xanh.

+ Khu vực 7 là khu vực kỹ thuật.

+ Khu vực 8 là khu vực cây xanh.

Chi tiết về vị trí các khu trên quý khách vui lòng xem tại đường dẫn sau: https://flcasiapark.nhadat86.vn

Trả lời:

Câu trả lời là . Hiếm có dự án nhà ở nào có phong thủy tốt như FLC Quốc Oai. Dự án được ôm trọn bởi 2 con sông lớn, thu hút khí tài và mang tới vận hội tốt đẹp cho Gia chủ. Ngoài ra, việc sắp xếp khéo léo hồ điều hòa và hệ thống cây xanh toàn khu đô thị chắc chắn sẽ đem lại thịnh vượng và tài lộc.

Xem thêm thông tin vị trí dự án Flc Quốc Oai https://flcasiapark.nhadat86.vn/vi-tri

Trả lời:

CHẮC CHẮN CÓ. FLC Quốc Oai giai đoạn 2 được chủ đầu tư trang bị hệ thống an ninh 4 lớp, Vòng trong, Vòng ngoài. Chốt bảo vệ nghiêm ngặt, hệ thống camera giám sát 24/7 và chó nghiệp vụ sẽ hạn chế tối đa người lạ xâm nhập vào khu đô thị. Đặc biệt, mỗi ngôi nhà được trang bị nút báo động, phòng sự cố đội an ninh sẽ lập tức có mặt để hỗ trợ quý khách.

Trả lời:

Liền kề FLC Quốc Oai – Liền kề FLC Asia Park nằm tại các vị trí thuận lợi của đô thị, có không gian biệt lập thư thái, giúp chủ nhân sẽ tận hưởng được cuộc sống êm đềm cùng những không gian xanh thẳm, là tương lai và là cuộc sống của con cái quý khách.

Xem chi tiết hệ thống tiện ích chưa từng có của Flc Quốc Oai tại đây https://flcasiapark.nhadat86.vn/tien-ich-du-flc-asia-park